-13%

Muối Finish cho máy rửa chén, bát Bosch, Beko, Brandt, GAGGENAU, gorenje, GRUNDIG, GL, NEFF, SHARP, SIMENS, Smeg loại 1.5kg

300,000 260,000

Làm mềm nước, Giảm độ cứng của nước. Đảm bảo an toàn vệ sinh diệt khuẩn. Dành cho các loại máy rửa bát chuyên dụng và cao cấp. Đạt các chứng nhận tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát hoạt động luôn tốt và luôn được bảo vệ trước các tác hại của các ion tự do các canxi magie có trong nguồn nước

Danh mục:

Mô tả

Muối Finish cho máy rửa chén, bát Bosch, Beko, Brandt, GAGGENAU, gorenje, GRUNDIG, GL, NEFF, SHARP, SIMENS, Smeg loại 1.5kg

Loại trừ nước cứng và ino tự do trong nước.

Làm mềm nước, Giảm độ cứng của nước. Đảm bảo an toàn vệ sinh diệt khuẩn. Dành cho các loại máy rửa bát chuyên dụng và cao cấp. Đạt các chứng nhận tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát hoạt động luôn tốt và luôn được bảo vệ trước các tác hại của các ion tự do các canxi magie có trong nguồn nước.

 

muối rửa bát ( finish salt ) chuyên dùng được sử dụng cho các loại máy rửa chén, bát hiện có trên thị trường với loại 1,5kg hàng chính hãng.

Sử dụng muối rửa bát Finish chính hãng cao cấp hàng ngày sẽ có tác dụng đảm bảo máy rửa bát vận hành tốt, không để đóng cặn vôi trong khoang máy, trên đồ rửa và các hệ thống dẫn, phun, cung cấp nước cho máy rửa chén, bát. Làm trong, sạch hơn, Bảo vệ và đảm bảo cho đồ rửa không bị đóng cặn và làm mờ đục đồ rửa do nguồn nước gây ra.

Muối rửa bát Finish tương thích tất cả các dòng máy rửa bát hiện có trên thị trường

Muối rửa bát Finish là một muối đặc biệt không phải muối ăn hàng ngày, muối finish tác dụng chính làm mềm nước trong máy rửa bát.

Trong khi nước cứng có thể làm giảm hiệu quả của máy rửa chén, bát của bạn và đọng lại các khoáng chất trên các món đồ ăn của bạn.

Muối rửa bát Finish giúp ngăn chặn các tạp khoáng trong nước bám dính kết tủa trong máy rửa chén, bát đũa sau khi rửa trong máy của bạn. sản phẩm là lý tưởng để sử dụng với các loại máy rửa bát Beko, Bosch, Brandt, GAGGENAU, gorenje, GRUNDIG, GL, NEFF, SHARP, SIMENS, Smeg Miele Fisher & Paykel vv.. trong máy rửa bát có hộc chứa muối làm mềm nước.

Cách dùng:
Đổ 1 – 1,2kg muối rửa bát ( Finish salt ) vào bình đựng muối của máy và đổ nước đầy vào bình chứa muối . Dùng thìa hoặc đũa có cán dài quấy đều để muối có thể hòa tan với nước và làm tăng nồng độ của muối chứa trong bình đảm bảo cho chức năng của máy nhận biết và đo đếm được nồng độ muối.

Chú ý: Sau khi đổ muối cho máy xong bạn nhớ đóng chặt nắp bình muối của máy trước khi vận hành máy.

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Muối cho máy rửa chén, bát Finish

Khối lượng: 1,5kg

Xuất xứ. Polan

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.